Dự báo thời tiết đêm 29 ngày 30 tháng 6 năm 2022
CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ nối với áp thấp nhiệt đới; kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa, mưa vừa và dông. Gió đông cấp 2. Nhiệt độ từ 25 đến 310C, độ ẩm trung bình trên 80%.

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa vừa và dông. Gió nhẹ, đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 18 đến 210C, độ ẩm trung bình trên 95%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 280C, độ ẩm trung bình trên 85%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió đông cấp 2. Nhiệt độ từ 25 đến 310C, độ ẩm trung bình trên 80%.

5. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 280C, độ ẩm trung bình trên 85%.

ĐKTTV Lào Cai