Dự báo thời tiết đêm 01 ngày 02 tháng 7 năm 2022
CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão số 01, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Ngày trời nắng. Gió đông  nam cấp 2. Nhiệt độ từ 25 đến 360C, độ ẩm trung bình trên 85%.

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Ngày trời nắng. Gió nhẹ, đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 19 đến 240C, độ ẩm trung bình trên 95%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Ngày trời nắng. Gió nhẹ. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 300C, độ ẩm trung bình trên 90%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Ngày trời nắng. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 25 đến 360C, độ ẩm trung bình trên 80%.

5. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa. Ngày trời nắng. Gió nhẹ. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 300C, độ ẩm trung bình trên 90%.

ĐKTTV Lào Cai