Dự báo thời tiết đêm 06 ngày 07 tháng 7 năm 2022
CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng rãnh áp thấp qua khu vực vùng núi Bắc Bộ, kết hợp với hội tụ gió trên cao suy yếu, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 350C, độ ẩm trung bình trên 75%.

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió tây cấp 2, đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 19 đến 250C, độ ẩm trung bình trên 80%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 300C, độ ẩm trung bình trên 85%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 350C, độ ẩm trung bình trên 75%.

5. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 300C, độ ẩm trung bình trên 85%.

ĐKTTV Lào Cai