• Tuổi trẻ Bảo Thắng học và làm theo gương Bác

CTTĐT - Thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, những năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ huyện Bảo Thắng luôn tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh.

• Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi từ mô hình trồng cây Thanh Long ruột đỏ

CTTĐT – Phát huy phẩm chất của người lính Cụ Hồ, cựu chiến binh Phạm Duy Tĩnh, ở  thôn Tân Lợi, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng đã nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, trở thành tấm gương sáng trong phong trào "Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi" tại địa phương.

• Bí thư Chi bộ gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo Bác

CTTĐT - Gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và tích cực vận động người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm; dành nhiều tâm huyết và những cách làm hay trong xây dựng nông thôn mới đã góp phần làm thay đổi đời sống người dân và diện mạo nông thôn vùng cao Y Tý. Đó là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân đối với Bí thư chi bộ thôn Choản Thèn, xã Y Tý, Sần Hờ Lù.

• Tình thương yêu, quý trọng con người trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khẳng định: “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu. Đó là các quan Điểm và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về: tuyệt đối trung thành, kiên định lý tưởng cách mạng, đặt lợi ích của Đảng, của đất nước, dân tộc lên trên tất cả; hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phụng sự Nhân dân, tận trung với nước, tận hiếu với dân; hết lòng yêu thương đồng bào, đồng chí, yêu thương con người; cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, thật sự là công bộc của Nhân dân, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội,...”

• Bắc Hà: Phụ nữ xã vùng cao Tả Van Chư tích cực học tập và làm theo Bác

CTTĐT - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước”, những năm qua, Hội Phụ nữ xã Tả Van Chư, huyện Bắc Hà đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong các phong trào thi đua của Hội, đặc biệt là phong trào thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Qua đó, đã phát huy vai trò, sự năng động của hội viên phụ nữ trong phát triển kinh tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương.

PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS NTM GIAI ĐOẠN 2015 - 2020