Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” tỉnh Lào Cai năm 2022
Lượt xem: 1190

CTTĐT - Ngày 25/6, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Lào Cai, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” tỉnh Lào Cai năm 2022. Đây là một trong những hoạt động nổi bật chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2000 – 28/06/2022).

Phần thi Chào hỏi của đội thi số 1 được thể hiện xuất sắc tại Hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ trong việc thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật hôn nhân và gia đình; Luật bình đẳng giới, và tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội và sự phát triển của đất nước; đồng thời nhằm phát huy những giá trị truyền thống nhân văn sâu sắc của Gia đình Việt Nam.

Các đội thi tham gia thần thi Kiến thức tại hội thi

Tham gia Hội thi có 9 đội thi, với sự góp mặt của hơn 200 cán bộ công chức, viên chức đến từ 56 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức và Tiểu phẩm. Các đội thi đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về phòng, chống bạo lực gia đình.

Phần thi Tiểu phẩm của đội thi số 3 được đánh giá xuất sắc, ấn tượng nhất hội thi

Kết thúc Hội thi, trong thời gian 01 ngày, với phần thể hiện xuất sắc của đội thi số 1 đến từ Khối các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy Lào Cai đã đoạt giải Nhất; 02 giải nhì đã thuộc về đội thi số 3 và đội thi số 5; 03 giải Ba thuộc về đội thi số 2, số 6, số 7; 03 giải Khuyến khích dành cho các đội dự thi số 4, số 8 và số 9.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi số 1

02 giải Nhì được Ban tổ chức trao cho đội thi số 3 và đội thi số 5

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội thi số 2, số 6 và số 7

Trao giải Khuyến khích cho đội thi số 4, số 8, số 9

Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” là dịp để cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tại công đoàn cơ sở trực thuộc giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, hoạt động công đoàn; đồng thời trang bị thêm kiến thức, pháp luật về gia đình và kinh nghiệm trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình, nhằm xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc; thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, hoạt động thiết thực chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.


Nguyễn Hằng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
 • PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
 • PS 02 năm xây dựng thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
 • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
 • PS Tụt tiêu chí NTM
 • PS Phát triển kinh tế xây dựng NTM
 • Cốc Lầu phát triển kinh tế xây dựng Nông thôn mới
 • PS Cán bộ lãnh đạo giúp xã nông thôn mới
 • PS Thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 337
 • Hôm nay: 37,741
 • Trong tuần: 346,440
 • Tất cả: 66,878,732
Đăng nhập