34 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ATTT đạt danh hiệu ''Chìa khóa vàng'' 2021
Lượt xem: 1190

CTTĐT - 34 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin (ATTT), giải pháp công nghệ thông tin an toàn tiêu biểu phục vụ cho chuyển đổi số của 16 doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước vừa được vinh danh, tặng danh hiệu "Chìa khóa vàng" 2021 bởi Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) phối hợp với Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức.

Năm 2021 là lần thứ 6 Chương trình bình chọn được triển khai và là năm thứ 2 chính thức mang tên “Chìa khóa vàng”. Những năm vừa qua, Chương trình luôn thu hút được sự hợp tác, hưởng ứng và tham gia tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp ATTT Việt Nam và sự ủng hộ của các cơ quan quản lý Nhà nước về ATTT. Đặc biệt là sự bảo trợ của Bộ thông tin và Truyền thông, sự phối hợp của Cục An toàn thông tin.

Chương trình nhằm phát hiện, tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ và doanh nghiệp ATTT Việt Nam xuất sắc, tiêu biểu, góp phần hỗ trợ hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tăng cường năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường của các doanh nghiệp, hưởng ứng chương trình Chuyển đổi số Quốc gia và chiến lược “Make in Vietnam” của Chính phủ. Danh hiệu “Chìa khóa vàng” đã được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ ATTT; doanh nghiệp ATTT Việt Nam xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu "Chìa khóa vàng" 2021 (Ảnh: ST)

Năm nay, danh hiệu “Chìa khóa vàng” được lựa chọn và trao cho 34 sản phẩm, giải pháp, dịch vụ ATTT tiêu biểu, gồm: Sản phẩm ATTT chất lượng cao xuất sắc; sản phẩm ATTT triển vọng xuất sắc; giải pháp nền tảng ATTT tiêu biểu cho chuyển đổi số; giải pháp giao dịch điện tử an toàn và dịch vụ ATTT tiêu biểu. Ngoài ra, năm nay VNISA mở thêm nhóm hạng mục bình chọn mới dành cho các doanh nghiệp ATTT Việt Nam, với Tốp 5 doanh nghiệp Việt Nam về kiểm tra và đánh giá ATTT mạng; Tốp 5 doanh nghiệp Việt Nam về giám sát và ứng cứu sự cố ATTT mạng, Tốp 5 doanh nghiệp Việt Nam về mật mã, xác thực và chữ ký số.

Trong đó, một số doanh nghiệp, đơn vị nổi bật có nhiều sản phẩm được trao danh hiệu là: Công ty An ninh mạng Viettel dẫn đầu với 12 sản phẩm, dịch vụ và 2 lượt vào Tốp 5; Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC với 5 sản phẩm, dịch vụ và 2 lượt Tốp 5; VNPT với 2 sản phẩm, dịch vụ và 3 lượt Tốp 5...

Danh hiệu Chìa khóa vàng được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin, doanh nghiệp an toàn thông tin Việt Nam.

Danh sách đơn vị đạt Danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2021

1. Công ty An ninh mạng Viettel

2. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)

3. Công ty TNHH An ninh An toàn thông tin CMC

4. Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

5. Tổng công ty viễn thông Mobifone

6. Công ty Cổ phần Bkav

7. Công ty Cổ phần Phát triển phần mềm và Hỗ trợ công nghệ (Misoft)

8. Công ty cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS)

9. Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm

10. Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS

11. Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam

12. Công ty cổ phần công nghệ Giải pháp quốc tế VNCS

13. Phòng thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin/ Bộ Tư lệnh 86

14. Học viện Kỹ thuật Quân sự

15. Công ty Cổ phần Mắt bão

16. Công ty cổ phần CyStack Việt Na

 

Nguyễn Hằng
 • PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
 • PS 02 năm xây dựng thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
 • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
 • PS Tụt tiêu chí NTM
 • PS Phát triển kinh tế xây dựng NTM
 • Cốc Lầu phát triển kinh tế xây dựng Nông thôn mới
 • PS Cán bộ lãnh đạo giúp xã nông thôn mới
 • PS Thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 285
 • Hôm nay: 37,074
 • Trong tuần: 345,773
 • Tất cả: 66,878,065
Đăng nhập