Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29 tháng 6 năm 2022
CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây bị nén và đầy dần lên; kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5000m, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa, mưa rào và dông rải rác. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió đông cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 310C, độ ẩm trung bình trên 80%.

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió nhẹ, đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 18 đến 210C, độ ẩm trung bình trên 90%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 280C, độ ẩm trung bình trên 85%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 310C, độ ẩm trung bình trên 80%.

5. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa, mưa rào và dông rải rác. Gió nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 280C, độ ẩm trung bình trên 85%.

ĐKTTV Lào Cai