Dự báo thời tiết đêm 05 ngày 06 tháng 7 năm 2022
CTTĐT- Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng rãnh áp thấp qua khu vực vùng núi Bắc Bộ, kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 310C, độ ẩm trung bình trên 80%.

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa vừa và dông.  Gió bắc cấp 2, đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 19 đến 210C, độ ẩm trung bình trên 90%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió tây bắc cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 290C, độ ẩm trung bình trên 85%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 310C, độ ẩm trung bình trên 80%.

5. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió tây bắc cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 290C, độ ẩm trung bình trên 85%.

CTTĐT