Thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết
CTTĐT – Ngày 28/5/2021, Tòa án nhân dân huyện Bảo Thắng ra Quyết định số 02/2021-TA Thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết.

Theo đó, Tòa án nhân dân huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai thông báo tìm kiếm chị Trần Thị Chinh, sinh năm 1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Khe Bá, xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Chị Trần Thị Chinh vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/2012 (không xác định được ngày vắng mặt).

Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Chinh liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ số 133, đường Cách mạng tháng 8, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Triệu Ồng Nhất, yêu cầu Tòa án tuyên bố chị đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Chinh thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, UBND xã Phú Nhuận và người yêu cầu anh Triệu Ồng Nhất.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Trần Thị Chinh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

CTTĐT