Thông báo thay đổi lịch tiếp công dân trong tháng 02/2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh

Thực hiện việc tổ chức tiếp công dân theo Quy chế số 14-QC/TU ngày 26/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện trách nhiệm của Bí thư Tỉnh ủy, các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, Tỉnh ủy Lào Cai đã ban hành Công văn số 836-CV/TU, ngày 18/02/2022 về việc thông báo lịch tiếp công dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh vào thứ Năm, ngày 24/02/2022.

Tuy nhiên, hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Tỉnh ủy thông báo tạm hoãn việc tố chức Phiên tiếp công dân định kỳ tháng 02 năm 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Căn cứ thình hình dịch bệnh thực tế, Tỉnh ủy sẽ tổ chức Phiên tiếp công dân vào thời gian gần nhất.

Vậy, thông báo để các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ biết và tổ chức thực hiện./.